เช่ารถบัสพนมเปญ บางช่วงเต็มเร็ว
เช่ารถบัสพนมเปญ ราคาพิเศษ รีบจอง
บริการรถเช่าในกัมพูชา ราคาถูก คนขับมารยาทดี พูดภาษาไทยได้
ติดต่อสอบถามออฟฟิต กทม. โทร : 096-7050634

บริการใหม่จากบริษัทGTC บริการให้เช่ารถบัสในสนามบินพนมเปญ เราคือผู้ประกอบการรถเช่าในกัมพูชา บริการให้เช่ารถบัส รถเก๋ง ในเสียมเรียบ คนขับมารยาทดี ควบคุมโดยบริษัท (พูดภาษาไทย) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Id line : @smtour

รถบัส รถเก๋ง ให้เช่าพร้อมคนขับ เพื่อการท่องเที่ยว ศึกษาดูงาน ดูโรงงานธุรกิจ พร้อมคนขับมารยาทดี (ควบคุมโดยบริษัท) แนะนำรถแบบ 45 ท่าน รถ 45 ที่นั่งเหมาะสำหรับการเดินทางทุกเส้นทาง ปอยเปตเสียมเรียบ ปอยเปตพระตะบองสะดวกคล่องตัว (แต่มีข้อเสีย คือ หากท่านสมาชิก ลูกค้าท่านใดนำนำกระเป๋ามามากจะทำให้ไม่มีที่วาง เนื่องจากมีพื้นที่น้อย )

รถบัสเช่าพร้อมคนขับ

รถบัสรถบัสในกัมพูชา
ประเทศกัมพูชา เมืองที่มีแหล่งท่องเที่ยว 1ใน7สิ่งมหัศจรรย์ของโลกและเป็นสัญลักษณ์ของการท่องเที่ยวขอภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกประเทศหนึ่ง คุณจะสัมผัสถึงบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจกับวัฒนธรรมของผู้คนเมืองนี้ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว กิจกรรมต่างๆรวมทั้งงานเทศกาล แม้จะเป็นการเดินทางครั้งแรกที่มาประเทศกัมพูชา แต่เราเชื่อว่าคุณจะเพลิดเพลินกับการค้นหาและสำรวจประเทศกัมพูชา คุณจะพบกับการผสมผสานอย่างลงตัวของวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมกับความเปลี่ยนแปลงในยุคปัจจุบัน หากต้องการรถเช่าและผู้ชำนาญทางในกัมพูชา โปรดติดต่อเรา 096-7050634 หรือที่เบอร์กัมพูชา (+855)717669111 แล้วมาสร้างประสบการณ์การเดินทางไปพร้อมกับเรา

ช่วงนี้เรามีบริการรถเช่าพร้อมคนขับที่ชายแดนปอยเปต อ.อรัญประเทศ จ. สระแก้ว ด่านช่องสะงำ จ.ศรีสะเกษ และด่านช่องจอม จังหวัดสุรินทร์ และมีบริการรับส่ง สนามบินเสียมราฐ สนามบินกรุงพนมเปญ

เช่ารถบัสสนามบินกรุงพนมเปญราคาถูก เช่ารถบัสสนามบินกรุงพนมเปญราคาประหยัด


วันนี้เรามีรถที่สนามบินเสียมราฐและสนามบินพนมเปญ พร้อมคอยให้บริการเเล้ว รับส่งโรงแรมราคาคนไทย